บ้าน

Changshu Xinya Machinery Manufacturing Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท

รายละเอียด บริษัท
Changshu Xinya เครื่องจักรผลิต จำกัด ตั้งอยู่ในที่สวยงามและอุดมไปด้วยประวัติศาสตร์จีนและเมืองวัฒนธรรม - Changshu, Jiangsu อยู่ทางตะวันออกของเซี่ยงไฮ้ทางด้านใต้ของซูโจวทางตะวันตกของอู่ซีทางตอนเหนือของแม่น้ำแยงซีซึ่งสะดวกต่อการขนส่ง

Changshu Xinya เครื่องจักรผลิต จำกัด ก่อตั้งขึ้นใน eighties ของศตวรรษที่ผ่านนริศในการผลิตอุปกรณ์ไฟฟ้าต่าง ๆ ยกเสาและอื่น ๆ และในปี 2010 เราได้ผ่านการ รับรอง ISO9001: 2000 และ BV

ด้วยการสนับสนุนของลูกค้าผลิตภัณฑ์ของเรามียอดขายทั่วทั้งร้าน ตามความต้องการของผู้ใช้ส่วนใหญ่เราจะเพิ่มการลงทุนในด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอย่างต่อเนื่องพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่เสริมสร้างและปรับปรุงประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าของเรา


ผลิตภัณฑ์ หลักของเราคือ 1 ตัน 2 ตัน 3 ตัน 5 ตัน 8 mm JJM ชุดสายดึง winch ไฮดรอลิก tensioner ไฮดรอลิก puller วางสาย euiqpments ไฮดรอลิกไฮดรอลิกปั๊มด้วยเครื่องมือ crimping ไฮดรอลิกมาพร้อม clamp stringing pulley, ลูกกลิ้งสายเคเบิลและสายรัดรถพ่วง, บาร์เหล็ก, อลูมิเนียมผสมขั้วโลกขั้วโลกและอุปกรณ์การก่อสร้างพลังงานอื่น ๆ และความหลากหลายของแท่นยกขนาดใหญ่และความหลากหลายของความต้องการพิเศษของ gantry ที่ไม่ได้มาตรฐาน


กระบวนการผลิตเสร็จสมบูรณ์บังคับทางเทคนิคที่แข็งแกร่งความสามารถในการประมวลผลเสร็จสมบูรณ์ผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปมีมาตรฐานอย่างเคร่งครัดการทดสอบคุณภาพทางเทคนิคการควบคุมคุณภาพเสียงและระบบบริการหลังการขายที่เกิดขึ้นในระดับหนึ่งของกำลังการผลิตอุปกรณ์ไฟฟ้า ความหลากหลายของอุปกรณ์ที่มีอยู่ของเรามีมากกว่า 80 ชุด ความสามารถในการประมวลผลอุปกรณ์ที่ซับซ้อนมากขึ้น (ศูนย์ประมวลผลและอุปกรณ์ CNC 15 ชุด) เพื่อให้แน่ใจว่าคุณภาพของผลิตภัณฑ์

_09.jpg

_10.jpg

_11.jpg

_12.jpg

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา

ก่อตั้งขึ้นในปี 1983 เมือง Changshu โรงงานเครื่องจักรกลไฟฟ้า

ตั้งแต่ปีพ. ศ. 2526 ถึงปีพศ. 2551 XINYA กำลังดำเนินการเกี่ยวกับเครื่องจักรยกเครื่องจักรการทำเหมืองแร่และอะไหล่รถยก

ตั้งแต่ปีพ. ศ. 2551 XINYA ขยายขีดความสามารถในการผลิตโดยมุ่งเน้นที่เครื่องมือดึงสายเคเบิล

ในปี 2013 บริษัท ได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO9001 และได้รับใบรับรอง AAA

ในปีพ. ศ. 2558 บรรลุเป้าหมายของ บริษัท ที่มีเทคโนโลยีสูงของมณฑลเจียงซูและประสบความสำเร็จในผลิตภัณฑ์แบรนด์เนมในมณฑลเจียงซู

ถึงตอนนี้ XINYA ได้ขายเครื่องมือลากแท่นไปยังปากีสถานอินเดียเม็กซิโกตุรกีเปรูบราซิลเวียดนามไทยซาอุดีอาระเบียมาเลเซียเคนยาเป็นต้น

เราได้ร่วมมือกับ ESCOM MALAWI, ZESCO, Transelectria และอื่น ๆ

ร่างมาตรฐานอุตสาหกรรม

ขึ้นอยู่กับความสามารถในการวิจัยและพัฒนาที่เข้มงวดซึ่งมีส่วนร่วมในการจัดทำร่างมีมาตรฐานสูงสุดในอุตสาหกรรมซึ่งรวมถึงมาตรฐานแห่งชาติ 6 แห่งอุตสาหกรรมนี้มีส่วนเกี่ยวข้องในการร่างอุปกรณ์มาตรฐานที่ บริษัท ส่วนใหญ่

เป็นเจ้าของสิทธิบัตรจำนวนมาก

ผลิตภัณฑ์ชั้นนำ

สายรอก 2x40KN ชุดขึงสายรัดยึดสายไฮดรอลิก

Changshu Xinya Machinery Manufacturing Co., Ltd. Changshu Xinya Machinery Manufacturing Co., Ltd. Changshu Xinya Machinery Manufacturing Co., Ltd. Changshu Xinya Machinery Manufacturing Co., Ltd. Changshu Xinya Machinery Manufacturing Co., Ltd. Changshu Xinya Machinery Manufacturing Co., Ltd. Changshu Xinya Machinery Manufacturing Co., Ltd.
1 2 3 4 5 6 7
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

Distributor / Wholesaler

บริษัท การค้า

ผู้ขาย

แบรนด์ : XINYA

ไม่มีพนักงาน : 100~150

ยอดขายประจำปี : 3000000-4000000

ปีที่ก่อตั้ง : 1983

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 30% - 40%

Factory Size: 5,000-10,000 square meters

Average Lead Time: 20 Days

Accepted Delivery Terms: FOB,CIF,DDP,DDU

Certifications: ISO9001

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

ประเทศจีน Changshu Xinya Machinery Manufacturing Co., Ltd. รับรอง ประเทศจีน Changshu Xinya Machinery Manufacturing Co., Ltd. รับรอง ประเทศจีน Changshu Xinya Machinery Manufacturing Co., Ltd. รับรอง ประเทศจีน Changshu Xinya Machinery Manufacturing Co., Ltd. รับรอง